stella-mega-city-logo

TIN TỨC

Kita Group: Thương hiệu hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam

Kita Group- Thương hiệu hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam

Kita Group đã và đang là cái tên gây được tiếng vang rất lớn bởi những dịch vụ và sản phẩm tiện ích hàng đầu, mang đến cho người sử dụng vô vàn giá trị đắt giá. Trong những năm qua, đơn vị đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong thị trường bất động sản Việt nam khi chinh phục rất nhiều dự án trọng điểm trải dọc khắp mọi miền của đất nước.

Niềm tin khách hàng làm động lực phát triển

kita-group
Kita Group với phương châm phát triển: “Niềm tin khách hàng làm động lực phát triển”

Thành lập từ năm 2014, Kita Group đã có gần 10 năm “chinh chiến” trong lĩnh vực bất động sản với vô vàn khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, đây cũng là cái tên nhận được sự tin tưởng và tình cảm đặc biệt nhất của rất nhiều khách hàng chỉ sau vài lần trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

Với tiêu chí: Niềm tin khách hàng làm động lực phát triển, Kita Group luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng những không gian sống đẳng cấp hàng đầu, dẫn đầu xu thế của tương lai mà vẫn an lành với môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Trong suốt quá trình phát triển của mình, đơn vị luôn luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết và xây dựng giá trị dựa trên giá trị cốt lõi đó để mang lại cuộc sống thật sự chất lượng.

Dày dặn kinh nghiệm, năng động và cầu thị

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Để làm nên thành công và khẳng định được thương hiệu Kita Group, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với sự năng động, nhạy bén và cầu thị trong mọi hoạt động. Đến với Kita Group, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, tận tâm trong từng bước tư vấn, mang lại nguồn thông tin hữu ích để từng bước cùng bạn kiến tạo nên những gái trị đích thực cho cuộc sống.

Những giá trị không thể bỏ qua khi đến với Kita Group

Khu-AmBi
Những giá trị đắt giá khi đến với Kita Group

Đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu và kiến tạo giá trị bền vững, chất lượng chính là phương châm chính là Kita Group đang ngày ngày theo đuổi. Hãy cùng điểm qua những giá trị không thể bỏ lỡ khi đến với đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam:

-Sản phẩm chất lượng: Kita Group sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và được đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý, giúp bạn an tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

-Vị trí đắc địa: Những dự án được mang đến sẽ có vị trí tại mọi khu vực đắt địa như trung tâm các thành phố lớn, khu du lịch ven biển,.. Sự tiện lợi, đắc địa về vị trí sẽ giúp bạn kiến tạo nên những giá trị đầu tư hiệu quả.

-Giá bán tốt nhất: Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một sản phẩm bất động sản không chỉ lý tưởng về vị trí, chất lượng trong quy hoạch và lại cực kỳ hợp lý về giá cả.

-Chế độ “hậu mãi”: Không chỉ được tư vấn, cung cấp thông tin trong quá trình tìm hiểu dự án, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo trong hoàn thành các thủ tục xây dựng, thiết kế, thi công,..

Một số dự án của Kita Group

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Kita Group đã và đang kiến tạo nên rất nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng, mang lại giá trị sở hữu và dịch vụ hoàn hảo để cùng bạn xây dựng những giấc mơ. Hãy cùng điểm qua một số dự án được Kita Group phát triển:

-Dự án Stella Mega City Cần Thơ

-Dự án Stella 927 Trần Hưng Đạo

-Dự án Stella Golden Hils Đà Nẵng

-Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

Đến với Kita Group để cùng kiến tạo nên giá trị của cuộc sống.

This entry was posted in Tin Tức. Bookmark the permalink.

Đinh Như Ngọc
Đinh Như Ngọc

Tôi là Đinh Như Ngọc chuyên gia tư vấn bất động sản tại Quy Nhơn - Dự án tôi tâm đắc và muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Casa Marina Prenium Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *